Xem tướng người cả đời nghèo khổ, khó khăn

Vân hình chữ Xuyên (川) ở lòng bàn tay

Nếu bàn tay có vân chữ Xuyên báo hiệu rằng người này có tính cách mạnh mẽ, có phần cố chấp, ít thỏa hiệp và nhân duyên với gia đình không bền vững, chia li nhiều hơn.

Nữ giới có đường vân này thường gặp trở ngại, bất hạnh trong hôn nhân. Nam giới khó thành đạt, cuộc sống bấp bênh, luôn lo lắng về vật chất.

Xem tướng người cả đời nghèo khổ, khó khăn

Đầu mắt hoặc lòng trắng mắt có nốt ruồi

Xem boi tu vi cho thấy, đây là dấu hiệu của phá tài, tài vận không lí tưởng. Người có tướng mắt này chỉ có thể làm công ăn lương, không thể tự mình lập nghiệp lớn hay kinh doanh làm chủ.

Ngoài ra tính cách của người này cũng tương đối quái dị, ít hòa đồng với người khác, không quen làm việc nhóm ngoài ra cũng khó giữ mồm giữ miệng nên hay bị dính vào các chuyện thị phi.

Lỗ mũi lộ

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết.

Những người này thường có số bần cũng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Trên trán có vân Huyền Châm

Vân Huyền Châm là đường vân thẳng, ở vị trí giữa trán hoặc ấn đường. Tu vi 2019 cho biết, người sở hữu đường vân này khó tập trung vào công việc, dù có tham vọng lớn, chỉ số thành công trong công việc cao và có mục tiêu cho mình phấn đấu nhưng lại thiếu đi sự cố gắng, tính cách nóng vội nên dễ nản chí.

Theo nhân tướng học, sự nghiệp của người này chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, thậm chí phải khó khăn vất vả lắm mới ổn định được công việc hiện có.

Mắt to mắt nhỏ

Người nào có hai mắt không đều, mắt to mắt bé thường có vận thế thăng trầm, cuộc đời gặp nhiều vất vả.

Nếu cộng thêm đặc điểm hai lông mày cao thấp không đều nhau hoặc đuôi mày phân tán, rối loạn thì vận thế càng bất ổn. Đặc biệt, năm 31 đến 40 tuổi gặp biến cố lớn trong cuộc đời.