Zinedine Zidane: Vắng Neymar không phải là vấn đề lớn đối với PSG

HLV của Real Madrid – Zinedine Zidane cho rằng, dù ở trận lượt về không thể có sự phục vụ của Neymar, PSg vẫn là một đội bóng vô cùng đáng sợ.

Vừa qua, Neymar đã buộc phải lên bàn một và tiến hành ca phẫu thuật chấn thương mắt cá. Các nhà chuyên môn nhận định bóng đá cho rằng, dự kiến, tiền đạo người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu cho tới hết phần còn lại của mùa giải.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, ngôi sao đắt giá nhất thế giới sẽ lỡ trận đấu với Real sắp tới tại Champions League.

Rõ ràng, đây là một tổn thất vô cùng lớn dành cho PSG, bởi thời gian vừa qua, đóng góp của Neymar cho đội chủ sân công viên các hoàng tử là vô cùng đáng ghi nhận.

Tuy nhiên, trái ngược với nhiều người, thuyền trưởng của Los Blancos – Zinedine Zidane lại không đồng tình với vấn đề này. Ông cho rằng, sự vắng mặt của Neymar sẽ không hề ảnh hưởng hay thay đổi điều gì cả. Mọi chuyện vẫn như trước đây, và PSG vẫn là một đội bóng rất mạnh.

Zidane vẫn đánh giá cao PSG khi không có Neymar

“Cho dù Neymar là một cầu thủ tuyệt vời đi chăng nữa, những chân sút còn lại của PSG vẫn vô cùng nguy hiểm. Những cầu thủ chưa được ra sân vẫn tràn đầy khát khao và động lực thi đấu ở những trận cầu lớn. Tất cả chúng ta đều quá rõ về Di Maria. Đó là một cầu thủ tuyệt vời và có thể thi đấu ở bất cứ vị trí nào mà cậu ấy được giao. Cậu ấy đã cùng chúng tôi làm nên lịch sử tại Real”, ông thầy người Pháp chia sẻ nhận định bóng đá với kênh thể thao 24/7 về trận đấu sắp tới.

Nói về tình hình lực lượng của Real trong thời gian này, HLV Zidane cũng cho biết, các cầu thủ của ông đều đang đạt được trạng thái tốt nhất và sẵn sàng cho trận đấu tới. Ông tiết lộ, sẽ không sử dụng bất cứ cầu thủ nào chỉ đạt được 70% thể trạng trở xuống.