Zlatan Ibrahimovic tái ký hợp đồng chuyển nhượng với MU

Chợ hè chuyển nhượng của MU đang là tâm điểm chú ý của làng bóng đá Châu Âu. Bởi ở đó có “tin nóng” CR7 sẽ đáp xuống MU, hay Zlatan Ibrahimovic sẽ ở lại…

Trong bối cảnh phải tham dự cả 4 đấu trường, đặc biệt là Champions League trong mùa giải mới, Quỷ đỏ đang rất cần những chân sút khủng. Và Mourinho xác nhận ông có thể tái ký hợp đồng với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

                    Ibrahimovic và Lukaku có thể sát cánh trong giai đoạn 2 của mùa giải

 Zlatan Ibrahimovic chưa phục hồi sau chấn thương.

Hiện nay, cây săn bàn người Thụy Điển vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương nặng. Cầu thủ này đã gặp vấn đề lớn trong trận bán kết Europa League mùa giải vừa qua, khi anh bị đứt dây chằng đầu gối. Mùa hè này, Ibra đã phải sang Mỹ để điều trị dứt điểm chấn thương, qua đó bị CLB chủ quản M.U chấm dứt hợp đồng cho mượn.

Sẽ có 1 hợp đồng chuyển nhượng dạng tự do?

Điều đó có nghĩa Ibra đang là cầu thủ tự do. Và anh có thể ký hợp đồng với bất cứ đội bóng nào, bao gồm cả… Man United. Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào mong muốn của tiền đạo sinh năm 1981.

Còn về phía Quỷ đỏ. Họ cũng khẳng định sẵn sàng tái hợp với chân sút này trong giai đoạn 2 của mùa giải mới. HLV Mourinho trả lời phóng vấn trên các tin thể thao: “Có thể cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Hiện nay Ibra chưa tìm được bến đỗ mới và vẫn đang ở Manchester.”

“Thành thực mà nói. Cơ hội để Ibra thi đấu cho Quỷ đỏ thêm một mùa giải mới là vẫn còn. Chúng tôi rất muốn cậu ấy tiếp tục ở lại. Nhưng điều đó phụ thuộc vào quyết định của Ibra. Cả 2 bên sẽ ngồi lại và đi đến một quyết định có lợi cho tất cả. Tôi không nghĩ rằng Ibra sẽ trở lại trước tháng Mười Hai. Man United sẽ chờ cậu ấy để đưa ra động thái cuối cùng.”

Trước đó, người đại diện của chân sút này là Mino Raiola cũng khẳng định. Ibra chưa có ý định dưỡng già tại Mỹ hay Trung Quốc. Mong muốn của cầu thủ 35 tuổi là tiếp tục ở lại châu Âu. Để thi đấu đỉnh cao. Bên cạnh đó, hiện nay M.U cũng đã cho bày bán những chiếc áo của mùa giải mới. Với Romelu Lukaku số 9 và Zlatan Ibrahimovic số 10.