3 con giáp rất hợp nhau nếu kết đôi

Sự gắn bó, tình cảm sâu đậm giữa những cặp đôi này làm cho ngay cả chính họ cũng cảm thấy bất ngờ, không thể tin nổi. Cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này nhé.

Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Hợi

Khi biết tin cặp đôi này đang yêu nhau, nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ, nghĩ có cái gì đó không đúng. Đơn giản là đối với họ thì một cô nàng tuổi Hợi vô lo vô nghĩ nhiều lúc có phần hơi ngu ngơ. Tính tình thuần khiết điều gì cũng không rõ, dễ tin vào người khác của nàng khiến cho mọi người nghĩ không thể nào ghép đôi với một anh chàng nhạy bén, lọc lõi như một người đàn ông thuộc tuổi Mùi.

Tu vi 2019 nhận đinh, trái ngược hoàn toàn với tính cách bạn gái, đàn ông tuổi Mùi rất chu đáo, tư duy tốt nên nhìn nhận vấn đề nhiều chiều và luôn chủ động trong mọi việc. Người ta càng đánh giá cao anh ấy bao nhiêu thì càng ngạc nhiên khi cô bạn gái ngốc bấy nhiêu.

Nhưng quả đúng, tình yêu có luật bù trừ, cặp đôi này khi bên nhau lại cực kì bền chặt. Sự ngây thơ đáng yêu của cô nàng tuổi Hợi khiến đàn ông tuổi Mùi thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không áp lực.

Nam tuổi Thìn – Nữ tuổi Ngọ

Ưu điểm của một người đàn ông tuổi Thìn là sự mạnh mẽ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Anh ấy luôn nỗ lực chứng minh bản tính anh hùng của mình. Điểm yếu của người đàn ông tuổi Thìn là đôi khi quá cẩn thận, nhiều lúc thành ra khó tính quá.

Mặc dù vậy, trong tình yêu, đàn ông tuổi Thìn hay bị đánh giá là đào hoa vì có nhiều gái theo và luôn khiến chị em bị mê mẩn. Thậm chí nhiều người còn cho đàn ông tuổi Thìn là… trai hư.

Những tưởng đàn ông tuổi Thìn sẽ khó chiếm được lòng tin của một cô nàng tuổi Ngọ nhưng thực tế lai ngược hoàn toàn.

 

Nam tuổi Tí – Nữ tuổi Mão

Mới nhắc đến, chắc hẳn ai cũng phải giật mình vì xưa nay chẳng ai tin Mèo với Chuột lại hợp nhau. Nhưng thực tế tình yêu của cặp đôi này lại vô cùng bền chặt.

Xem boi tử vi 12 con giáp cho hay, đây có thể nói là một cặp đôi có tính bù trừ nhau. Nếu người đàn ông tuổi Tý rất thích bay nhảy khắp nơi, hay xen vào chuyện người khác thì phụ nữ tuổi Mão là người phụ nữ của gia đình. Cô ấy thường chăm lo việc nhà, ở phía sau hỗ trợ người đàn ông của mình.

Phụ nữ tuổi Mão cực kì bao dung nên dù người yêu/chồng mình có lo chuyện thiên hạ nhiều hơn việc nhà thì cô ấy vẫn cam phận. Đó là một phần hạnh phúc của cô ấy.