HLV Chile chỉ ra nguyên nhân khiến Sanchez thể hiện kém ở MU

 Thuyền trưởng đại diện Nam Mỹ bất ngờ chỉ ra nguyên nhân khiến Sanchez thể hiện kém ở CLB.

Sanchez đang bùng nổ ở cấp độ ĐTQG. Kể từ khi giải đấu khởi tranh, số 7 United đã ghi bàn trong 2 trận liên tiếp qua 2 trận toàn thắng của Chile. Trong khi tại Manchester United, Alexis Sanchez lại là thảm họa thật sự. Ở Old Trafford, chẳng ai còn nhận ra bóng dáng ngòi nổ từng khuấy đảo Premier League trong màu áo Arsenal trước đây. Xuyên suốt cả chiến dịch 2018/19, đóng góp về kết quả bóng đá anhkết quả cúp c1 của tiền đạo 30 tuổi cho Quỷ Đỏ chỉ dừng ở mức 2 bàn thắng.

HLV Chile chỉ ra nguyên nhân khiến Sanchez thể hiện kém ở MU

Trong bài phỏng vấn với báo tin tức Daily Cannon, ông thầy của Sanchez ở Chile, Reinaldo Rueda đã có những phân tích về 2 hình ảnh trái ngược ở CLB và trên tuyển:

Sanchez có thể phục hồi vì cậu ấy là máy làm bàn thiên bẩm. Cậu ấy đã lo lắng về các chấn thương, nhưng chăm sóc tốt bản thân và may mắn tìm lại phong độ.

Chile đã làm những điều tuyệt vời với cậu ấy. Chúng tôi trao cho Sanchez rất nhiều sự ấm áp, điều cậu ấy cần. Sanchez có kết nối đặc biệt với đội bóng và tập thể rất quý mến cậu ấy.

Sanchez cũng không may vì United đã gặp các vấn đề 1 thời gian dài, do đó cậu ấy không có được môi trường như ở đây. Ngoài ra là các chấn thương, sự thiếu ổn định và ngắt quãng thi đấu.

Không dễ để giải thích, nhưng Sanchez đến đây và thể hiện rất nhiều sự cam kết. Có lẽ tại Manchester, cậu ấy không có được mối liên kết tình cảm như với những đồng đội Chile. Nó gây ra ảnh hưởng.””

 

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"