Nhận định kết quả Charlotte FC vs Cruz Azul, 7h30 ngày 4/8

Nhận định kết quả Charlotte FC vs Cruz Azul, 7h30 ngày 4/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo ty le ca cuoc trận Charlotte FC đấu với Cruz Azul từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Charlotte FC vs Cruz Azul, 7h30 ngày 4/8

Trận Charlotte FC vs Cruz Azul thuộc khuôn khổ vòng 1/16 Leagues Cup 2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Toyota (Texas, Hoa Kỳ).

Sân vận động Toyota tuy thuộc Hoa Kỳ nhưng không phải sân nhà của Charlotte. Charlotte FC có ‘đại bản doanh’ tại bang California. Sân nhà của CLB này mang tên Bank of America Stadium. Vì vậy, cả Charlotte FC lẫn Cruz Azul đều không sở hữu yếu tố ‘địa lợi’.

Nhận định kết quả Charlotte FC vs Cruz Azul, 7h30 ngày 4/8

Trong khi đó, Cruz Azul khởi đầu còn tệ hại hơn tại Liga MX mùa giải mới với 3 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi. Họ để thua Inter Miami trong ngày ra mắt của Lionel Messi trước khi hòa (và thắng pen) trước Atlanta.

Các trận đấu tại vòng loại trực tiếp tại giải đấu này chỉ chơi 1 trận duy nhất, không có lượt đi/lượt về. Trận đấu này diễn ra tại Texas/Hoa Kỳ, cũng có thể được coi như sân nhà của Charlotte, nên họ có ít nhiều lợi thế hơn.

Cruz Azul vừa mới ngắt được mạch kết quả bóng đá trực tuyến  5 trận toàn thua bằng chiến thắng mới nhất trước Atalanta. Đây là sự động viên tinh thần vô cùng quan trọng cho Cruz Azul bởi kể từ ngày sang Mỹ, đại diện Mexico này vẫn chưa thực sự làm quen được với khí hậu nơi đây. Vào lúc này, một trận hòa trên sân của Charlotte sẽ là điều khả dĩ nhất mà Cruz Azul có thể hướng tới, qua đó nối dài đà trở lại của mình.

Đội hình dự kiến Charlotte vs Cruz Azul

Charlotte: Kahlina (GK), Byrne, Sobocinski, Privett, Lindsey, Westwood, Arfield, Jozwiak, Meram, Bronico, Swiderski

Cruz Azul: Gudino (GK), Huescas, Guerrero, Salcedo, Rivero, Duenas, Rodriguez, Antuna, Moises, Rotondi, Abonia

Dự đoán tỷ số: Charlotte FC 3-1 Cruz Azul