Xem tướng người phụ nữ có số khắc chồng

Xem phong thủy cho hay, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi mà sống mũi lồi lõm, giống các đốt sống mũi bị gãy bình thường ít gặp may mắn trong chuyện hôn nhân, tình cảm.

Cuộc sống gia đình không được thuận lợi. Đầu tiên không giữ được chồng ở nhà, thứ hai chồng dễ lăng nhăng, thứ ba sức khỏe chồng không tốt.

Xem tướng người phụ nữ có số khắc chồng

Đốt sống mũi lồi lõm không đều

Theo xem boi bai chia sẻ, nữ giới có tướng mũi mà sống mũi lồi lõm không đều, nhìn như các đốt sống mũi bị gãy khúc thường không gặp may trong đời sống tình cảm, hôn nhân.

Thêm nữa, xem tướng người có kiểu mũi này dễ sống cảnh vợ chồng ly biệt, xa xôi cách trở. Nếu quan sát kỹ, mũi lồi lên mấy đốt sống thì đồng nghĩa với việc chừng đó lần hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Thông thường là bị đối phương “đá” trước.

Đầu mũi nhọn, mũi cao, xương gò má cao

Phụ nữ có mũi thế này có đời sống tình cảm không được tốt, yêu ghét không rõ ràng, cũng là tướng mũi khắc chồng. Người chồng không khó khăn trong công việc thì cũng bệnh tật ốm đau liên tục.

Mũi nghiêng lệch

Mũi thẳng tượng trưng cho lòng dạ ngay thẳng, mũi nghiêng lệch ý chỉ tình cảm, hôn nhân gặp nhiều trở ngại, thăng trầm.

Nữ giới có mũi nghiêng lệch khá thông minh, chỉ chăm chăm vì lợi ích của mình. Về việc hôn nhân thì sáng nắng chiều mưa, dễ lay động tình cảm, khó chung thủy suốt đời.

Hơn thế, xem boi cho biết người này thông minh có đủ, thủ đoạn có thừa, đã thích người đàn ông nào đó thì họ có chạy đằng trời. Nhưng bản thân người này lại không hiểu được, người chịu tổn thương và thua thiệt cuối cùng vẫn chính là bản thân.