Bóng đá QT 29/10: Ứng cử viên thay Ten Hag
Bóng đá QT 29/10: Ứng cử viên thay Ten Hag, Lamine Yamal lập kỷ lục mới tại El Clasico và Man Utd để mắt đến sao trẻ hàng đầu Nam Mỹ là những tin tức đáng chú ý được gửi tới bạn đọc hôm nay.
Ứng cử viên thay Ten Hag
Theo nguồn tin từ Manchester Evening News, Ruben Amorim, HLV trưởng của Sporting Lisbon, đã đồng ý đảm nhiệm vai trò HLV của Manchester United sau khi Erik ten Hag bị sa thải. Amorim nổi tiếng với triết lý bóng đá tấn công hiện đại, điều mà “Quỷ đỏ” đang tìm kiếm để cải thiện phong độ khi hiện tại đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.
Ngoài Amorim, The Sun tiết lộ Edin Terzic, cựu HLV Borussia Dortmund, cũng là ứng cử viên hàng đầu cho ghế HLV tại Old Trafford, đặc biệt sau khi Thomas Tuchel vừa nhận vai trò HLV trưởng đội tuyển Anh.
Bên cạnh đó, Quỷ đỏ cũng không loại trừ khả năng tiếp cận Ole Gunnar Solskjaer, đặc biệt khi họ đang tìm một HLV tự do. Manchester Evening News cho biết, Solskjaer có thể là lựa chọn ngắn hạn cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp hơn.
Bóng đá QT 29/10: Lamine Yamal lập kỷ lục mới tại El Clasico
Với bàn thắng ghi được trong trận thắng Real Madrid với tỷ số bóng đá hôm nay 4-0, tiền đạo Lamine Yamal (Barca) đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại một trận siêu kinh điển khi mới 17 tuổi 105 ngày. Cột mốc này đã phá sâu kỷ lục trước đó của người đồng đội cũ Ansu Fati (17 tuổi 359 ngày).
Tài năng trẻ của Barcelona đã có thêm một kỷ lục nữa vào bộ sưu tập ấn tượng của mình. Trước đó anh là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại La Liga, Champions League, Euro, Cúp nhà vua Tây Ban Nha… Ở mùa giải năm nay, Yamal cũng đã bay cao khi in dấu giày vào 11 bàn thắng (5 bàn, 6 kiến tạo) tại La Liga. Thành tích này giúp Barcelona đang vững vàng ở ngôi đầu bảng với 10 chiến thắng sau 11 trận.
Man Utd để mắt đến sao trẻ hàng đầu Nam Mỹ
Theo tin bóng đá QT ngày 29/10, BLĐ Man United được cho là đã lên kế hoạch chuyển nhượng vào tháng 1 tới đây. Theo SportWitness đưa tin, Man United muốn đưa cầu thủ trẻ tài năng của River Plate là Franco Mastantuono cập bến Old Trafford ngay ở kỳ chuyển nhượng đông. Tài năng trẻ 17 tuổi đã có 34 lần ra sân cho River Plate đóng góp 4 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo.
Cầu thủ người Argentina được đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Nam Mỹ. Dù vậy, Franco Mastantuono chỉ có thể rời đi vào 8/2025 khi anh đã đủ 18 tuổi. Ngoài MU, PSG và Real Madrid cũng đang quan tâm đến Mastantuono, River Plate được cho là sẽ yêu cầu mức giá 37,3 triệu bảng cho thương vụ này.
Xem thêm: Tin BĐ 29/7: Barbra Banda lập kỷ lục với 3 Hat-trick
Xem thêm: Tin BĐ 02/07: Ronaldo trải lòng sau khi sút hỏng phạt đền
"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"