Chuyển nhượng 31/10: Arsenal nên ký hợp đồng với Paul Pogba

Chuyển nhượng ngày 31/10 gửi tới bạn đọc những tin tức chính sau: Arsenal nên ký hợp đồng với Paul Pogba và cái tên tiền đạo gây sốc Ten Hag từng muốn rước về MU.

Arsenal nên ký hợp đồng với Paul Pogba

Emmanuel Petit đã thúc giục Arsenal ký hợp đồng với cựu tiền vệ Manchester United Paul Pogba. Petit nhấn mạnh rằng Pogba muốn “trả thù” và sẽ cống hiến hết mình cho Arsenal. Pogba rất muốn đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng khi lệnh cấm 4 năm vì tội sử dụng doping của anh đã được giảm xuống còn 18 tháng sau khi kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao.

Nhà vô địch World Cup 2018 của Pháp sẽ được tự do tập luyện trở lại từ tháng 1 năm 2025 và đủ điều kiện để thi đấu trở lại vào tháng 3. Tuy nhiên Juventus không muốn đón anh trở lại và Petit cho rằng Arsenal nên chiêu mộ cựu sao Man United.

Chuyển nhượng 31/10
Petit tin rằng Arsenal nên chiêu mộ Pogba

Cựu danh thủ nói với các trang tổng hợp kèo bóng đá hôm nay: “Pogba muốn trả thù, cậu ấy muốn chứng minh với bản thân và người hâm mộ trên toàn thế giới rằng cậu ấy vẫn chưa kết thúc. Thành thật mà nói, Arsenal nên đánh cược 100% vào việc ký hợp đồng với Paul Pogba. Cậu ấy sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ.”

“Cậu ấy sẽ mất vài tuần để hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng sẽ rất háo hức để rửa sạch tên tuổi của mình. Pogba hoàn toàn phù hợp với hàng tiền vệ của Arsenal, cậu ấy cao, khỏe và rất sáng tạo. Chúng ta đều biết Pogba khi vui vẻ chơi tốt như thế nào, cậu ấy cần tình yêu và sự tự tin, tôi nghĩ Arteta và Arsenal có thể cung cấp điều này cho Pogba.”

Arsenal đang trong mùa giải thứ ba cạnh tranh ngôi vương Premier League, hiện đang đứng thứ ba trên BXH.

Chuyển nhượng 31/10: Cái tên tiền đạo gây sốc Ten Hag muốn rước về MU

Ten Hag vừa phải nói lời chia tay sân Old Trafford sau chuỗi kết quả bóng đá tệ hại, khiến MU dạt xuống vị trí thứ 14 ở Ngoại hạng Anh. Mọi chuyện sẽ rẽ sang hướng khác nếu hàng công MU đạt hiệu suất săn bàn tốt hơn. Qua 9 vòng đấu Premier League, các chân sút áo đỏ chỉ ghi được 8 bàn.

Hè vừa qua, MU đã có cơ hội chiêu mộ Danny Welbeck miễn phí, do tiền đạo 33 tuổi hết hạn hợp đồng với Brighton. Tuy nhiên, tình cảnh tương lai không chắc chắn của HLV Ten Hag hồi hè khiến ông lỡ mất thời điểm vàng thuyết phục Welbeck quay lại Old Trafford. Cuối cùng, khi Ten Hag được MU gia hạn, Welbeck đã ký hợp đồng mới với đội chủ sân Molineux. Ban lãnh đạo mới “đền bù” cho Ten Hag bằng Joshua Zirkzee, đến từ Bologna với mức phí 36 triệu bảng.

Xem thêm: Chuyển nhượng TBN 13/7: Tiền vệ của Atletico gia nhập Sevilla

Xem thêm: Chuyển nhượng 2/10: Barca theo dõi sát ngôi sao Ligue 1

Tiền đạo Hà Lan có khởi đầu như mơ với bàn thắng ngay trận ra mắt. Nhưng từ đó đến nay, Zirkzee tịt ngòi và gặp khó khăn trong việc hoà nhập với lối chơi chung toàn đội. Theo tiết lộ từ truyền thông xứ sương mù, quãng hơn 2 năm tại vị Old Trafford, Ten Hag còn muốn đưa về nhiều tân binh chất lượng như De Jong, Valverde, MacAllister và Harry Kane. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo cũ MU đánh giá đây đều là những mục tiêu chuyển nhượng phi thực tế khi Ten Hag đưa ra đề xuất.