Tin sốc : Mitsubishi Outlander Keiko Edition chỉ có giá 810 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt của chiếc ô tô siêu hot này đã được ra mắt và nó có giá khá bình dân chỉ với 810 triệu đồng mà bạn có thể sở hữu một chiếc xe với đầy đủ các tính năng thông minh và hiện đại .

Thiết kế hoàn toàn dựa trên nguyên mẫu của chiếc Outlander mới hiện nay, tuy nhiên Keiko Edition 2017 được bổ sung thêm nhiều công nghệ tính năng hiện đại hơn.

Trên thị trường ,so với Outlander tiêu chuẩn, bản Keiko Edition không có thay đổi nào đáng kể về ngoại hình. Toàn bộ những cải tiến tập trung vào bên trong xe. Đó là màn hình hiển thị LCD cảm ứng 6,5 inch, hệ thống DAB, hệ thống định vị vệ tinh TomTom và CD/DVD. Đặc biệt, Mitsubishi bổ sung hệ thống điều khiển trung tâm MGN, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto đầy đủ, kèm ra lệnh bằng giọng nói, dịch vụ stream nhạc trực tuyến và tất cả các ứng dụng di động iOS/Android.

Mitsubishi Outlander Keiko  phiên bản 2017 chỉ có giá 810 triệu đồng
Mitsubishi Outlander Keiko phiên bản 2017 chỉ có giá 810 triệu đồng

Theo đó , Để sở hữu hệ thống định vị toàn cầu Mitsubishi Global Navigation – MGN hiện đại, khách hàng chỉ phải bỏ ra thêm số tiền là 16 triệu đồng. Hệ thống MGN của Mitsubishi có tính năng hỗ trợ tính năng Apple CarPlay và Android Auto, hỗ trợ hoạt động kiểm soát giọng nói của Google Maps, hệ thống phát nhạc Google Play và một số ứng dụng khác.

Sở hữu động cơ hiện đại
Sở hữu động cơ hiện đại

Theo nguồn tin , thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của phiên bản Keiko bao gồm hệ thống điều hòa không khí hai khu vực, kính riêng tư, khởi động thông minh với nút stop/start, 7 ghế ngồi với hàng ghế thứ 3 có thể chia/gấp, bộ vành 18″ hợp kim, cảm biến đậu xe phía sau, 7 túi khí, phanh đỗ xe điện tử và tự động giữ phanh.

Với mức giá này mà bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô thì quả thật rất đáng phải không nào ?