Tin chuyển nhượng 11/10: Osimhen càng thêm gần Chelsea
Osimhen càng thêm gần Chelsea, Barca nhắm tái ngộ Neymar, Arsenal thẳng thừng từ chối 2 ngôi sao Barca… là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 11/10.
Osimhen càng thêm gần Chelsea
Chelsea từ lâu đã hứng thú ký hợp đồng với Victor Osimhen từ Napoli. Việc chuyển đến London từng suýt thành hiện thực đối với tiền đạo người Nigeria vào mùa hè năm ngoái nhưng vấn đề tài chính không khả thi đối với The Blues, do đó thỏa thuận không thể diễn ra.
Sau khi bị Antonio Conte loại khỏi kế hoạch tại Napoli, Osimhen quyết định khoác áo Galatasaray theo dạng cho mượn. Nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có cuộc nói chuyện nào về tương lai của anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
Chelsea vốn chi mạnh tay cho những cái tên tấn công vào mùa hè nhưng được kỳ vọng sẽ nắm bắt cơ hội vào mùa đông, nhất là khi giá của Osimhen không còn quá cao. Việc chuyển đến giải đấu hàng đầu của Anh đã được coi là “giấc mơ” đối với tiền đạo này. Anh sẽ nắm bắt cơ hội rời Galatasaray vào giữa mùa giải nếu có sự liên hệ từ Chelsea.
Barca nhắm tái ngộ Neymar
Theo tờ Sport, Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đang có kế hoạch chiêu mộ một cầu thủ có khả năng tạo ra cú hích mạnh mẽ trên truyền thông, đặc biệt trong bối cảnh sân Spotify Nou Camp sắp hoàn thành quá trình nâng cấp. Gã khổng lồ La Liga được cho là đã xác định Erling Haaland của Manchester City là ưu tiên hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2025.
Barcelona đang nhắm đến Erling Haaland như một mục tiêu dài hạn, nhưng sẽ chỉ thực hiện động thái này khi HLV Pep Guardiola rời Manchester City. Trong thời gian chờ đợi, đội bóng xứ Catalunya xem Neymar như một giải pháp tạm thời cũng như nhà đầu tư đưa ra keo bong da hom nay ở các trận đấu không thể chính xác hơn.
Anh đã cùng đội chủ sân Nou Camp giành được 2 chức vô địch La Liga, 3 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup.
Arsenal thẳng thừng từ chối 2 ngôi sao Barca
Barcelona đã có nhiều liên hệ với ngôi sao của đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024 – Nico Williams, trong suốt mùa hè, sau khi anh cùng Lamine Yamal tỏa sáng tại giải đấu với kqbd ấn tượng.
Sau một mùa hè đầy đồn đoán, Williams cuối cùng đã quyết định từ chối những đại gia châu Âu và gia hạn hợp đồng với Athletic Bilbao đến năm 2027. HLV Flick vẫn quan tâm đến việc chiêu mộ một tân binh để thi đấu ở cánh trái, và theo thông tin từ Football365, Martinelli của Arsenal là mục tiêu hàng đầu trong “Kế hoạch B” của chiến lược gia người Đức.
Xem thêm: Chuyển nhượng 18/11: Chelsea có cơ hội lớn mua Jonathan Tah
Xem thêm: Tin chuyển nhượng 8/11: Liverpool sắp ‘trói chân’ Luis Diaz
Cái tên đầu tiên được Barcelona đưa ra là Ferran Torres, người đã gia nhập đội bóng từ Manchester City với mức phí 45 triệu Bảng vào tháng 1 năm 2022. Torres được cho là quan tâm đến thỏa thuận này do có cơ hội làm việc cùng Mikel Arteta, nhưng khi anh được đề nghị cho Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, thương vụ này đã bị “hoàn toàn bác bỏ”.