Aguero ghi bàn trong tư thế việt vị
Real sẽ bổ sung thêm lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông
Đến thời điểm này của mùa giải, Real của Zidane vẫn đang thi đấu hết sức chật vật, và gần như không còn bóng dáng của nhà ĐKVĐ La Liga cũng như Champions League mùa giải trước.
Vào đêm qua, Real tiếp tục thể hiện một bộ mặt uể oải khi thi đấu như mơ ngủ và đã phải hết sức nỗ lực mới có thể giành được chiến thắng 3-2 trước Malaga.
Bonucci muốn thoát khỏi Milan
Theo nhận định truyền thông tại Italia, Bonucci đang rất thất vọng với các chính sách phát triển đội bóng của Milan. Tâm lý của cầu thủ 30 tuổi này đang bị ảnh hưởng khá nhiều vì điều đó, và đây cũng là nguyên nhân vì sao Bonucci chơi rất tệ kể từ khi chuyển tới San Siro.
Thị trường chuyển nhượng sắp có biến động
Ông Gianni Infantino cho biết FIFA đang tiến hành thay đổi và chỉnh sửa một số điều luật quan trọng áp dụng trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ bắt đầu từ năm 2018.
Trong buổi họp báo tại Istanbul hôm qua, ông Infantino nhấn mạnh quá trình chuyển nhượng cầu thủ cần có sự minh bạch cao hơn hiện tại.
Dybala có thể là mục tiêu mà M.U theo đuổi
Điều đáng ngạc nhiên là trong khoảng vài ba tháng qua, đa số các thông tin chuyển nhượng gắn với “Quỷ đỏ” chỉ xoay quanh 3 cái tên, đều thuộc nhóm siêu sao hàng đầu: Gareth Bale, Antoinie Griezmann và Paulo Dybala.
Mới đây tờ Express có đưa tin rằng, Jose Mourinho đã đề xuất lên giám đốc Ed Woodward danh sách những cầu thủ mà ông muốn có trong 2 kỳ chuyển nhượng tới. Và trong số này, nổi bật nhất lại là… Paulo Dybala.
Aguero sút tung lưới trong tư thế việt vị
Nói về sức mạnh của Man City ở mùa giải năm nay, có lẽ mọi mỹ từ đều đã được các nhà chuyên môn dùng đến. Như nhận xét của BLV Garth Crooks trên BBC thì “Họ đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh”. HLV Claude Puel của Leicester khẳng định Man City hiện là đội bóng số 1 châu Âu, còn cựu trung vệ Martin Keown gọi các cầu thủ Man City là “một chuỗi nghệ sĩ”.
Những gì diễn ra ở trận đấu này tiếp tục cho thấy những lợi nhận xét về đội bóng của Pep Guardiola là hoàn toàn chính xác. Dù thi đấu trên sân khách nhưng The Citizens nhập cuộc đầy tự tin, họ chủ động triển khai tấn công ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên hiệp 1 lại là một hiệp đấu khá vô duyên của các chân sút của cả 2 đội.