Nhận định Argentinos Juniors vs Rosario Central, 07h15 ngày 20/3

Nhận định Argentinos Juniors vs Rosario Central, 07h15 ngày 20/3. Phân tích dự đoán Argentinos Juniors đấu với Rosario Central từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định Argentinos Juniors vs Rosario Central, 07h15 ngày 20/3

Giải VĐQG Argentina (Liga Profesional Argentina) khác với các giải của các quốc gia Nam Mỹ khác thường có 2 giai đoạn mùa Xuân và mùa Thua (Apertura và Clausura). Liga Profesional Argentina 2024 đá gọn trong 1 năm, có 28 đội chia làm 2 bảng A và B, mỗi bảng 14 đội đá 1 lượt, 4 đội nhất mỗi bảng vào vòng sau đua vô địch.

Sau 10 vòng đấu tại bảng A mùa này, tỷ số trực tuyến Argentinos đã thắng 5, hòa 3 và thua 2, giành được 18 điểm và xếp 5 tại bảng A, cách Top 4 đúng 1 bậc do kém chỉ số phụ. Cách đây một năm, Argentinos đứng thứ 12 trên BXH với 12 điểm. Nói vậy để thấy, Argentinos đang có sự tiến bộ mạnh mẽ đến thế nào. Trong khi đó, Rosario đã thắng 4, hòa 2 và có 4 thất bại, giành được 14 điểm, xếp thứ 8 bảng A, cách Top 4 tới 4 điểm.

Nhận định Argentinos Juniors vs Rosario Central, 07h15 ngày 20/3

Bài test dành cho Argentinos Juniors ở vòng 11 là 90 phút sân nhà gặp Rosario Central. Đội khách hiện xếp thứ 8 và kém chủ nhà 4 điểm. Hai cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 CLB (trong năm 2023), Rosario Central toàn thắng nhưng cần lưu ý đó đều là các trận đấu mà Argentinos Juniors phải thi đấu sân khách. Tại sào huyệt của mình, Argentinos Juniors đã đánh bại đối thủ đến từ Rosario 2 trận liên tiếp cùng tỉ số 2-1.

Trong khi đó Rosario Central đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 14 điểm cũng sau 10 trận. Tuy nhiên Rosario Central vẫn đang kém nhóm các đội Top 4 tới 5 điểm.

Trong khi đó Rosario Central tỷ lệ bóng đá đang thắng 3, để thua 2 sau 5 trận gần đây, bao gồm cả trận thắng tại cúp quốc gia. Tuy nhiên trên sân khách Rosario Central chỉ có 1 trận thắng, để thua 4 trong 5 trận du đấu gần nhất.

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Rosario Central

  • Argentinos Juniors: Acosta, Sanchez, Godoy, Vega, Montiel, Guaglianoni, Heredia, Moyano, Oroz, G.Veron, Romero
  • Rosario Central: Servio, Martinez, Komar, Mallo, L.Rodriguez, Ortiz, Mac Allister, Infantino, Malcorra, Veliz, Oviedo

Dự đoán tỷ số: Argentinos Juniors 2-0 Rosario Central

Xem thêm: Nhận định Inter Milan vs Genoa, 2h45 ngày 5/3

Xem thêm: Đối đầu trận Dinamo Tbilisi vs Mornar Bar, 0h00 ngày 19/7

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."