Nhận định bóng đá Lask vs Zrinjski (2h00 ngày 25/8)

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lask vs Zrinjski vào lúc 02h00 ngày 25/8, thuộc vòng loại CUP C2 Châu Âu.

Tóm tắt nội dung

Nhận định trận đấu Lask vs Zrinjski

LASK Linz đang trải qua chuỗi phong độ khá ấn tượng khi 11 trận liên tiếp ở mọi đấu trường đang tham gia đội bóng này chỉ nhận duy nhất 1 thất bại trước Sturm Graz còn lại họ giành đến 7 chiến thắng.

Mặc dù trong lịch sử hai câu lạc bộ chưa từng đối đầu nhưng nhiều khả năng đội khách sẽ có nhiều lo lắng khi thành tích trên tổ ấm của LASK Linz khi 7 trận gần nhất bất bại trong đó thắng đến 5.

Nhận định bóng đá Lask vs Zrinjski (2h00 ngày 25/8)

Tính xa hơn, ở 11 trận được thi đấu trên sân nhà, LASK Linz chỉ nhận duy nhất 1 thất bại và thắng đến 8. Trong khi bên phía đối diện, Zrinjski Mostar đang có thành tích 3/4 trận xa nhà không thắng.

Ngoài chất lượng đội hình không được đánh giá cao bằng LASK Linz, đội khách cũng có phong độ khá trồi sụt khi ở 6 trận gần nhất ở mọi đấu trường đội bóng này đang tham gia chỉ thắng 2 và thua đến 3.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Lask vs Zrinjski

(đang cập nhật)

Phân tích phong độ

LASK Linz thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dietmar Kuhbauer thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Zrinjski Mostar không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Sergej Jakirovic thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán nhau.

Đội hình dự kiến Lask vs Zrinjski

LASK: Lawal; Stojkovic, Ziereis, Andrade, Bello; Michorl, Horvath; Usor, Zulj, Mustapha; Ljubicic

Zrinjski: Maric; Corluka, Jakovljevic, Barisic, Ticnovic; Ivancic, Kis, Canadija; Malekinusic, Bilbjia, Cuze

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: LASK 1-1 Zrinjski