Nhận định bóng đá Rio Cuarto vs Moron 7h00 ngày 12/9

Nhận định Rio Cuarto vs Moron 7h00 ngày 12/9 (Hạng 2 Argentina 2023). Nhận định, Nhận định, dự đoán cùng các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Tóm tắt nội dung

Nhận định bóng đá Rio Cuarto vs Moron 7h00 ngày 12/9

Rio Cuarto đang gặp khó khăn trong mùa giải năm nay và không thể mang đến sự yên tâm cho người hâm mộ khi nhìn vào thành tích thi đấu của họ. Sau 31 trận đã đấu, Rio Cuarto chỉ có 12 trận thắng và phải nhận 12 trận thua. Với 43 điểm, họ hiện đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Mặc dù có khoảng cách 6 điểm so với đối thủ Moron, nhưng cơ hội để cải thiện thứ hạng vẫn còn.

Mặt khác, Moron đang duy trì được sự ổn định cần thiết trong mùa giải này. Họ đã bất bại trong 3 trận gần đây, trong đó có 2 trận họ đã thắng. Đội bóng này đạt chiến thắng với livescore trực tiếp 3-2 trước Def. de Belgrano và 1-0 trước Almirante Brown. Mặc dù có một trận thua 2-3 trước Patronato vào đầu tháng trước, Moron vẫn đang thể hiện phong độ tốt.

Nhận định bóng đá Rio Cuarto vs Moron 7h00 ngày 12/9
Nhận định bóng đá Rio Cuarto vs Moron 7h00 ngày 12/9

Nếu xét kết quả xa hơn, Moron chỉ thua duy nhất 1 trận sau 7 lần ra sân. Đội này cũng thi đấu hiệu quả khi phải chơi xa nhà, với 4 trận ca khúc khải hoàn trong 6 trận gần đây. Đáng chú ý, trong lần gặp Rio Cuarto gần đây nhất, họ đã giữ lại tỉ số hòa 0-0. Moron cũng đã bất bại trong 3 lần gặp Rio Cuarto. Với sự ổn định và lợi thế trong cuộc đối đầu này, có khả năng Rio Cuarto sẽ không thể giữ lại 3 điểm trên sân nhà.

Nhận định Rio Cuarto vs Moron

Người hâm mộ không được thấy nhiều bàn thắng trong những trận đấu gần đây của Rio Cuarto. Trong 16 trận gần nhất mà Rio Cuarto đã thi đấu, chỉ có tổng cộng 2 trận với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, trong 18 trận gần đây của Rio Cuarto trên sân nhà, chỉ có 3 trận với tổng cộng trên 2 bàn thắng.

Nếu nhìn sang phía Moron, hình ảnh cũng không khá hơn. Chỉ có 7 trong số 20 trận gần đây mà Moron đã tham gia có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Điều này còn được thể hiện ở các trận sân khách của họ, khi có 13 trong 18 trận có kết quả tương tự. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu như chuyên gia kết quả bóng đá pháp đưa ra dự đoán trận đấu tới diễn ra với ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Rio Cuarto: Petroli, Castet, Maffini, Zurbriggen, Arturia, Bajamich, Pavón, Leyes, Cainelli, Romero, Valiente.

Moron: Galvan, Gomez, Coronel, Adín, Coronel, Kubiszyn, Úbeda, Berterame, Leiva, García, Ramos.

Dự đoán tỉ số: Rio Cuarto 0-1 Moron

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."