Tuyển tập hình nền Kevin De Bruyne – tiền vệ tấn công đẳng cấp nhất thế giới

Trong nền bóng đá thế giới có rất nhiều cầu thủ chơi bóng hay ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên Kevin De Bruyne vẫn được xem là tiền vệ sáng giá nhất hiện nay. Trong bài viết sau kenhthethao247.com  sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ sưu tập hình nền Kevin De Bruyne mới nhất 2019 không thể bỏ qua.

Profile Kevin De Bruyne

  • Họ và tên: Kevin De Bruyne
  • Ngày tháng năm sinh: 28/ 06/ 1991
  • Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
  • Vị trí chơi bóng: tiền vệ
  • Câu lạc bộ đang chơi: Man city

Tuyển tập bộ hình nền cực chất của  Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne bắt đầu sự nghiệp với câu lạc bộ bóng đá quê nhà từ năm 2003. Sau hai năm thi đấu tập luyện và tích lũy kinh nghiệm anh đã gia nhập Gen và chuyển đến Genk vào năm 2005.

năm 2003 Kevin De Bruyne bắt đầu tham gia sự nghiệp sân cỏ
năm 2003 Kevin De Bruyne bắt đầu tham gia sự nghiệp sân cỏ

Năm 2012 anh chàng đầu quân cho câu lạc bộ Chelsea với mức phí chuyển nhượng 7 triệu bảng. Tuy nhiên trong thời gian thi đấu cho CLB này anh lại dành nhiều thời gian trên băng ghế dự bị. Sau đó De Bruyne đã ký hợp đồng với Wolfsburg với giá 18 triệu bảng Anh vào năm 2014. Trong thời gian thi đấu dưới màu áo của Wolfsburg anh đã chứng minh được tài năng chơi bóng điêu luyện của mình. Năm 2015 Kevin De Bruyne được bầu là cầu thủ chơi bóng xuất sắc nhất năm tại Đức.

Năm 2014 năm 2003 Kevin De Bruyne được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tại Đức
Năm 2014 năm 2003 Kevin De Bruyne được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tại Đức

Đến cuối năm 2015 Kevin De Bruyne gia nhập CBL Manchester City với chi phí chuyển nhượng lên đến 54 triệu bảng. Đây là một con số kỷ lục gây chấn động giới bóng đá lúc bấy giờ. Trong 3 mùa giải thi đấu cùng MC, Kevin De Bruyne đã tham dự hơn 140 trận đấu và giành được danh hiệu Premier League và hai Cup Liên đoàn.

Năm 2015 De Bruyne gia nhập MC
Năm 2015 De Bruyne gia nhập MC

Có thể nói trong đội hình của MC De Bruyne đóng một vai trò hết sức quan trọng. Anh cùng đồng đội đã giúp câu lạc bộ tạo lập được thành tích Premier League đầu tiên đạt được 100 điểm  trong mùa giải 2017 – 2018. Có thể nói Bruyne chính là người hùng của Manchester City.

Bắt đầu thi đấu thi đấu cho đội tuyển Bỉ vào năm 2010
Bắt đầu thi đấu thi đấu cho đội tuyển Bỉ vào năm 2010

Bruyne bắt đầu thi đấu cho đội tuyển quốc gia Bỉ từ năm 2010. Anh có 65 lần ra sân trong màu áo của đội tuyển quốc gia và ghi được tổng cộng 15 bàn. Anh cùng đồng đội đã tiến sâu và tứ kết FIFA World Cup 2014 và Euro 2016. Năm 2018 đội tuyển Bỉ giành chiến thắng ở trận tranh hạng 3 với đội tuyển Anh tại World Cup 2018 trước những nỗ lực của Bruyne và đồng đội.

Kevin De Bruyne - tiền vệ hoàn hảo nhất thế giới
Kevin De Bruyne – tiền vệ hoàn hảo nhất thế giới

De Bruyne là cầu thủ có khả năng chơi bóng thần sầu. Vị trí sở trường của anh là tiền vệ trung tâm hoặc tấn công. Tuy nhiên anh chàng vẫn có thể linh hoạt thể hiện tốt trong các vị trí khác như tiền vệ cánh hoặc tiền đạo thứ 2. Anh được giới chuyên gia bóng đá đánh giá là một trong những tiền vệ có lối chơi hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay.

Pha xử lý bóng điêu luyện của Kevin De Bruyne
Pha xử lý bóng điêu luyện của Kevin De Bruyne

Những kỹ năng điều bóng, khả năng quan sát, tư suy, tầm nhìn, phạm vi truyền rộng và khả năng sút xa mạnh mẽ với cả hai chân là điểm mạnh của De Bruyne. Tuy không có khả năng không chiến nhưng anh chàng lại có những pha xử lý đi bóng xâm nhập từ sau vào vòng cấm điêu luyện. Đặc biệt khả năng sút xa tuyệt vời của De Bruyne luôn làm đối thủ phải rợn tóc gáy.

Kevin De Bruyne có sở trường chơi bóng ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tấn công
Kevin De Bruyne có sở trường chơi bóng ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tấn công

Trên đây là một số thông tin về cầu thủ Kevin De Bruyne. Hy vọng những thông tin và bộ sưu tập hình nền mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.