Honda Fit 2018 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới lạ

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe  Honda Fit 2018  đã được công bố với thiết kế vô cùng mới lạ và đặc sắc .

Như vậy, sau một tháng để rò rỉ khá nhiều hình ảnh và thông tin, cuối cùng chiếc Honda Fit 2018 đã được công bố chính thức. Những thay đổi của mẫu xe cỡ nhỏ Fit đều chỉ ở mức nhỏ, không có gì quá nổi bật và đột phá.

Honda Fit lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới
Honda Fit lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới

Có thể thấy được những điểm khác biệt trên chiếc hatchback đô thị này như cụm lưới tản nhiệt trước, hốc gió mới, đèn sương mù, đèn hậu (thiết kế mới khá giống Civic) và cản trước/sau. Ngoài ra, xe cũng có hai màu sơn mới là vàng (Helios Yellow Pearl) và cam (Orange Fury), cùng với đó là bộ mâm hai tông màu tương phản.

Màu sắc bắt mắt của Honda-FIt
Màu sắc bắt mắt của Honda-FIt

Theo như tin tức mới nhất được công bố ,Honda Fit 2018 sở hữu tấm lưới tản nhiệt cập nhật mới, các cụm đèn chiếu sáng được thiết kế lại, các thanh cản va trước / sau cũng được tinh chỉnh đáng kể cùng sự bổ sung của hai màu sắc ngoại thất mới là vàng Helios Yellow Pearl và cam Orange Fury. Honda Fit dự kiến sẽ thu hút được không ít khách hàng Mỹ.

Sở hữu tốc độ cực nhanh và hiện đại
Sở hữu tốc độ cực nhanh và hiện đại

Hiện hãng sản xuất xe lớn nhất này cũng cho biết , Honda cũng bổ sung thêm một phiên bản thể thao Sport với kiểu dáng thể thao hơn như cản va trước sắc nét đi kèm với bộ khuếch tán màu cam, bộ mâm đen bóng kích 16 inch và logo “Sport” xuất hiện ở phía sau xe.