Giải đua ô tô địa hình Việt Nam 2017: Đam mê offroad hội tụ

Tin tức giải đua xe tại Việt Nam: Sáng ngày 9/9 vừa qua, Giải đua Ôtô địa hình Việt Nam năm 2017 (Vietnam Offroad Cup 2017) đã chính thức được khai mạc.

Giải đua xe địa hình năm nay có 78 đội đua, thi đấu tại nhiều nội dung như hạng pick up (25 đội); hạng Cơ bản, với 2 phân hạng; cơ bản bán tải (20 đội) và Cơ bản SUV (16 đội); hạng nâng cao (17 đội).

Các đội tham dự sẽ phải trải qua 10 bài thi cho cả 3 hạng mục thi đấu. Ngoài ra, sẽ có thêm một 1 bài thi ban đêm để phiêu lưu dành cho những tay đua ở hạng nâng cao tại giải đua xe năm nay.

Giải đua xe ô tô địa hình 2017 là sự kiện thể thao được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho những người đam mê ô tô, tốc độ, đặc biệt là những người thích offroad, địa hình và cùng nhau hội tụ để đam mê được chia sẻ.

Những đường đua với nhiều mặt đường không phẳng, những đoạn dốc, hào nước, bùn .v.v.. sẽ là thách thức cho những tay đua phải trổ tài. Những địa hình khó khăn này không chỉ mang đến sự thích thú cho khán giả, mà còn giúp cho lái xe thêm kinh nghiệm để xử lý trong những tình huống thực tế.

Theo kenhthethao247 cho biết, những địa hình được bố trí tại giải đua xe off-road năm nay có nhiều điểm thú vị, đa dạng về các thử thách nếu đem ra so sánh với những mùa trước đó. Bài thi đêm được bổ sung vào mùa năm nay sẽ giúp cho người tham gia có ấn tượng khó phai với giải đua xe này.

Đây là giải đua xe ô tô địa hình được tổ chức thường niên, là một trong số những môn thể thao không chuyên nhằm tăng cường hoạt động thể thao quần chúng. Năm nay, giải đua đã bước sang năm thứ 7.

Cùng kenhthethao247 ngắm qua một số hình ảnh thú vị về giải đua xe này:

Trường đua tương đối rộng, thu hút nhiều tay đua không chuyên tham gia.
Thí sinh tham gia phải trải qua nhiều phần thi trên những địa hình khác nhau, trong đó có cả bùn đất, sình lầy.
Hình ảnh chiếc xe bay lên sau khi cố gắng vượt qua con dốc.
Địa hình này có thể làm khó nhiều tay đua không chuyên.
Những tay đua phải vượt qua nhiều đoạn dốc dựng đứng như thế này.
Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam năm 2017 đã đem lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho những thí sinh tham gia tranh tài.