Xe Subaru XV đã có mặt trên khắp Châu Á

 Hiện những người yêu thích xe đã có thể bắt đầu đặt hàng xe XV mới qua đại lý Subaru trên toàn Châu Á. Mẫu xe này được sử dụng khung sườn mới, động cơ boxer dung tích 2 lít  vô cùng hiện đại 

XV đời 2018 là mẫu xe thứ hai của Subaru sản xuất trên nền tảng Subaru Global Platform, sau Impreza và sắp tới là Forester thế hệ mới.

Mẫu crossover SUV Subaru XV hoàn toàn mới là mẫu xe thứ 2 của Subaru sử dụng cấu trúc khung sàn toàn cầu Subaru Global Platform – được ứng dụng đầu tiên trên mẫu Impreza thế hệ mới.

Xe Subaru đã có mặt trên toàn Châu A
Xe Subaru đã có mặt trên toàn Châu á

“Subaru XV hoàn toàn mới là mẫu crossover độc đáo kết hợp giữa sự thực tế, tính thẩm mỹ và khả năng vận hành. Đây là một mẫu xe đầy táo bạo thích hợp cho người lái Rẽ lối đi riêng và chinh phục mọi hoạt động yêu thích của mình” ông Glenn Tan, Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn Tan Chong International chia sẻ. “Chúng tôi cũng rất vui mừng khi giới thiệu mẫu xe mới được ứng dụng Subaru Global Platform cùng với phong cách thiết kế nội ngoại thất được cải tiến đáng kể. Qua đó, chúng tôi tự tin rằng mẫu xe Subaru XV hoàn toàn mới sẽ phá bỏ mọi rào cản mong đợi của người dùng và mang đến một cảm giác lái có một không hai.”

Subaru cải thiện không gian nội thất để có thể phục vụ nhiều khách hơn. Nội thất màu tối nổi bật với đường chỉ may màu cam, màn hình trung tâm kích thước 8 inch dễ dàng điều khiển, hỗ trợ Apple CarPlay.
Subaru XV 2018 có hai phiên bản XV 2.0i và XV 2.0i-S đều sử dụng động cơ phun nhiên liệu trực tiếp dung tích 2 lít cho công suất 156 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ boxer này nhẹ hơn 12 kg.